ผู้ผลิต

สมัครรับจดหมายข่าว

รถเมล์คนยาก south 31

รถเมล์คนยาก south 31

รถเมล์คนยาก จังหวัดตรัง (view more...)

Buses in Changwat Trang

December 2012

รถเมล์คนยากของจังหวัดตรังในที่นี้ คือ รถโดยสารสองแถวที่วิ่งวนตามถนนสายต่าง ๆ จากต้นทาง-ปลายทาง แน่ละ สถานี บขส. และสถานีรถไฟ นอกจากนี้ก็มีรถโดยสารจากในเมืองไปยังอำเภอต่าง ๆ แน่ละรถของคนยากก็จะต้องเป็นสองแถว ไม่ใช่รถตู้

รายละเอียดเพิ่มเติม


฿30

1 รายการในร้านค้า

สินค้าชิ้นสุดท้านในร้าน

เมืองตรังมีรถเมล์โดยสารสองแถวอยู่ ๒ สาย คือ สายสีส้ม (สีขาวแถบส้ม) วิ่งเป็นวงกลมเริ่มจาก บขส. วนสลับซ้ายขวา และสายสีน้ำเงิน (สีขาวแถบน้ำเงิน) วิ่งไป-กลับทางเดิม เริ่มจาก บขส.สิ้นสุดที่สถานีรถไฟ ในอากู๋มีบอกเส้นทางที่รถผ่านด้วย ยังไม่ได้ลองชิมลางนั่งดู ถามวินมอเตอร์ไซค์ พี่ท่านบอกว่า นาน ๆ มาคัน ดังนั้นชาวทับเที่ยงที่ใจร้อนจึงใช้บริการมอเตอร์ไซค์มากกว่า อย่างนี้รถเมล์คนยากจะยั่งยืนไหมไม่รู้ซินะ เพิ่งทดลองวิ่งในปีนี้เองมั้ง รถสายสีส้มไม่สบโอกาสเลยไม่ได้รูปมาฝาก ได้แต่สายสีน้ำเงินซึ่งจอดรอเวลาที่หน้าสถานีรถไฟตรัง

รถสองแถวไปอำเภอลำภูรามีคิวอยู่ที่ถนนหน้าโรงแรมธรรมรินทร์ ธนา เห็นสีเหมือน ๆ กันทั้งแถว ไม่รู้ว่า ที่ไปอำเภออื่นจะมีสีต่างกันไปจากของลำภูราหรือไม่ ถ้ามีโอกาสจะต้องไปหาคำตอบให้หายข้องใจ

สำหรับรถคนสตางค์หนา หรือคนรีบร้อน คงต้องใช้บริการรถตู้โดยสารที่มีวิ่งไปอำเภอต่าง ๆ ได้ข่าวว่า วิ่งไปชายทะเลเหมือนกัน พวกที่ไปเที่ยวแบบไม่มีรถไปเอง หรือไม่อยากเช่ารถตู้ (ราคาตกประมาณ ๒,๖๐๐ บาทต่อวัน วิ่งเฉพาะในจังหวัดตรัง) ก็นั่งรถตู้โดยสารไป แวะลงเที่ยว ขากลับก็รอจับรถตู้ที่วิ่งรับ-ส่งคนโดยสารไป-มานี่แหละกลับ เขาว่างั้นนะ

ตะกร้า  

ว่าง

สินค้าใหม่

No new products at this time