ผู้ผลิต

สมัครรับจดหมายข่าว

แมวขอดตัวใหม่จากไปแล้ว animal 80

แมวขอดตัวใหม่จากไปแล้ว animal 80

แมวขอดตัวใหม่จากไปแล้ว กรุงเทพมหานคร (view more...)

For the memory of the neighbour's cat in Bangkok

November 2012

ยังไม่ทันไรเลย แมวจรตัวหนึ่ง (animal 70) เพิ่งจะจากไปไม่เห็นหน้าอีกแล้ว แมวจรตัวใหม่เพิ่งจะปรากฏโฉม ให้ได้ถ่ายรูปไว้เมื่อเดือนที่แล้วเอง ยังไม่ทันได้ลงให้ชมกันเลย กะว่ารอรูปเหมาะ ๆ จากไปเสียแล้ว เสียใจจริง ๆ 

รายละเอียดเพิ่มเติม


฿30

1 รายการในร้านค้า

สินค้าชิ้นสุดท้านในร้าน

แมวตัวนี้ค่อนข้างเชื่อง แต่เดิมยังไม่ระแวงกันมาขอปลาทูจากนางฟ้าใจดี ที่ปากว่าตาขยิบว่าไม่ได้เอาของใหม่ให้ แค่เอาที่เหลือ ๆ ให้ต่างหาก แต่ก็แอบเห็นคุณเธอเอาตัวใหม่ ๆ แจก แทบจะต้องเป็นศูนย์รับเลี้ยงแมวทั่วราชอณาจักรอยู่แล้ว ไม่ว่าแมวใคร ๆ ผ่านเข้ามาละเป็นไม่ได้ ต้องคิดว่าเป็นแมวจรจัดเสมอ (เอาปลาทูแจก) ดังนั้นบ้านนี้จึงมีแมวแปลกหน้ามาป้วนเปี้ยนเสมอ ๆ นี่หากว่าแมวที่บ้านไม่ทำหมันป่านนี้คงมีลูกแมวเต็มบ้านแน่ ๆ เฮ้อ บ่นไปก็เท่านั้น ต้องทำใจ

แมวตัวนี้เพิ่งจะมาป้วนเปี้ยน โดนคนใจร้ายในบ้านดุเอาเลยไม่ค่อยไว้ใจใคร แอบมาตอนเงียบ ๆ มากินปลาทูที่มีคน (แอบ) ทิ้งไว้ให้ พอได้ยินเสียงเปิดประตูก็มักหนีไป หนีอย่างไม่เต็มใจ พอเรียกก็ทำตาเชื่อมตามรูปน่ะแหละ แม้จะตาเชื่อมแต่ไม่ยอมให้จับ ทำตาเชื่อมแล้วก็หาว อันเป็นกิริยาของแมวที่ค่อนข้างเป็นมิตร ไม่ตื่นตกใจ ถ้าเป็นกิริยาของแมวระแวงจะทำตาโต ลองดูในแมววัดเสมียนนารีก็แล้วกัน (animal 77) ยังรออยู่ว่าเมื่อไรคุ้นกันจะถ่ายรูปสวย ๆ มาอวด เพราะยังหนุ่มหน้าไม่ยับเยินเหมือนแมวขอดตัวก่อนที่จากไป (animal 70) หน้าตาก็ดูดีไม่บากและไม่ดุดันเหมือนตัวก่อน ไม่ทันไรวันที่ ๒๘ ธันวานี้เอง ได้ข่าวว่า รถทับตายไปซะแล้ว นี่นางฟ้ายังไม่รู้นะเนี่ย หลังปีใหม่นะแหละจึงจะรู้ข่าว คงเศร้าไม่นานหรอกเพราะคงมีตัวใหม่มาชดเชยแน่ ๆ เห็นรูปแล้วแอบเสียดายความหล่อ

ตะกร้า  

ว่าง

สินค้าใหม่

No new products at this time